สอบถามหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ 35 week ปวดท้องเหมือนจะเข้าห้องน้ำ ปวดแบบปวดท้องเมน แต่ไม่มีมูกเลือด ปวดแบบนี้จะคลอดรึเปล่าคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

8 ตอบกลับ

เจ้บเตือนรึป่าวค่ะเเม่ บ้านนี้ก้เป็นจ้า เวลาไปหาหมอเเม่ควรถามหมอนะค่ะ หรือไม่หมอเค้าจะถามทุกครั้งว่าเรามีอาการอะไรรึป่าว#ท้องเเรกเหมือนกันค่ะ

เจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้าปวดถี่ๆมีสิทคลอดก่อนได้ค่ะ บ้านนี้ท้องแรกก้อคลอด 35w ค่ะ

ถ้าท้องแข็งหรือน้องโก่งตัวทุกห้านาทีให้รีบไปโรงบาลนะคะ

เจ็บเตือนเฉยๆค่ะ ส่วนจะคลอดเองหรือผ่าไม่มีใครรู้ค่ะ

ท้องปั้นแข็งด้วย รีบหาหมอนะคะ

35+5 เป็นบ่อยเหมือนกันค่ะ

เช็คดูค่ะแม่

ยังค่ะ