35+5ท้องแข็ง

อายุครรภ์ 35+5 ท้องปั้นแข็ง เจ็บท้องมาก แต่ไม่มีมูกหรือน้ำเดิน ควรทำไงค่ะ เจ็บมากๆเลยค่ะ แต่พอท้องหายปั้นก็จะดีขึ้น แต่พอปั้นคือเจ็บไม่ไหวเลยค่ะ ไม่กล้าไปโรงพยาบาลกลัวโดนไล่กลับ

6 ตอบกลับ

พยายามนอนเยอะๆๆค่ะ เด่วหายเองค่ะ แต่ถ้ามีมูกเลือด น้ำคล้ำแตก ปวดท้องไม่หายเจ็บขึ้นเรื่อยๆๆ ไป หาหมอนะคะ

10mo ago

ค่ะ คุณแม่ขอบคุณมากน่ะค่ะ

ลองนอนพักนะคะแม่เลี่ยงการเดินก่อนค่ะถ้ามีอาการท้องแข็ง+ปวดบีบๆทุก5นาทีค่อยไปหาหมอนะคะ

10mo ago

ปวดแบบถี่มากค่ะ ไม่มีน้ำเดินหรืออะไรเลยไม่กล้าไปหาหมอค่ะ รอดูอาการสักพักค่ะ ขอบคุณค่ะ

เจ็บเตือนค่าเเม่บ้านนี้ก็เป็นพึ่งไปหาหมอมาเมื่อ3วันก่อน

10mo ago

น้องแกล้งแม่ค่ะ ไปถึงหมอไม่แข็งเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

10mo ago

ใกล้แล้วค่ะ อยากเจอน้องมากๆ แต่แม่อยากให้น้องคลอดหลังปีใหม่ค่ะ แอบลุ้นกลัวแตกก่อน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

10mo ago

สู้ๆน่ะค่ะ คุณแม่

สู้ๆ ค่ะแม่

10mo ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ