อายุครรภ์ 35+4

อายุครรภ์ 35+4 ท้องแข็ง ปวดหน่วง ปวดบีบ ปวดเกร็ง หายใจไม่ออก เป็นทุก 10-15 นาที ปวดร้าวลงขา ปวดตั้งแต่ ตี 5 จนถึงตอนนี้ ขยับตัวหรือเดิน น้ำตาแทบไหล แต่ไม่มีน้ำเดิน + ไม่มีมูก แบบนี้คือเจ็บเตือน หรือ เจ็บคลอดค่ะ ** ก่อนหน้านี้ก็มีอาการแบบนี้ค่ะ ** ** แต่รู้สึกวันนี้จะเจ็บกว่าวันก่อนๆ **

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังคะ

9mo ago

หมอจะให้คลอดเลยมั้ยคะ อายุครรภ์ยังไม่ถึงเลย