จะทำไงดีค่ะ

อายุครรภ์ 35+3 มีอาการเวียนหัว นอนไม่หลับ ปวดหัวมาก มีอ้วกนิดหน่อย สาเหตุคืออะไรค่ะ กินยาเเล้วไม่หาย นอนไม่ค่อยหลับ เพราะเวียนหัว จะอันตรายต่อน้องไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

อาจเกิดจากความกังวล ทำใจสบาย ๆ พักผ่อนให้พอนะคะ

ปกติเราก็เป็น36w นอนพักเยอะๆค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่

3y ago

ตอนนี้ แตกแล้วจ้าแม่ เเตกก่อนกำหนด

สู้ๆค่ะ