แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

อายุครรภ์ 34w แล้ว ลูกดิ้นเบามาก บางที่ไม่รู้สึกว่าดิ้น แต่พอเอามือมาลูบท้อง กะรู้สึกว่าลูกเอาเท้าหรือมือมา ดันเลื่อนไปเลื่อนมา แต่ไม่ค่อยจะรู้สึกเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เป็นนะคะ แต่ถ้าวันไหนอากาศร้อนมากๆจะไม่ค่อยรู้สึกว่าดิ้นค่ะหรือดิ้นเบา จะดิ้นหนักก็ช่วงเช้าๆช่วงเย็น ช่วงตอนกลางคืนก่อนนอนจ้า