ตั้งครรภ์ คุณแม่ทีมธันวาคม

อายุครรภ์ 34w3d รู้สึกว่าเวลาลูกดิ้นจะมีอาการ เสียวไปถึงอวัยวะเพศ อยากทราบว่า เกิดจากอะไรคะ อันตรายต่อเด็กไหมคะ

1 ตอบกลับ

เด็กเริ่มเคลื่อนเข้าสู่อุ้งเชิงกราน เวลาเค้าดิ้นจะสะเทือนไปถึง เป็นเรื่องปกติคะ