น้ำคล่ำน้อย น้องตัวเล็ก กลัวต้องคลอดก่อนกำหนด

อายุครรภ์ 34 วีค เรามีภาวะน้ำคล่ำน้อย ลูกตัวเล็กมากค่ะ มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ แนะนำหน่อย เรากังวล

2 ตอบกลับ

น้ำคล่ำน้อยหมอได้แนะนำให้กินน้ำเยอะๆไหมคะ2-3ลิตรต่อวัน

2y ago

แม่น้ำคล่ำรั่วเหรอคะ

กินน้ำเยอะๆค่ะ จิบบ่อยไปวันนึ่งให้ได้2-3ลิตรจะดีมาก

2y ago

ขอบคุณค่ะ