ท้องแข็ง

อายุครรภ์ 34+1 ตอนกลางคืนท้องแข็งบ่อย ปวดท้องเวลากลางคืน ปวดประมาน30นาทีก้หายเป็นมา3-4วันแล้วค่ะ พอมาวันนี้ มีน้ำไหลออกมาเล็กน้อยพอเปียกกางเกงใน แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

มูกไสหรือป่าวค่ะ ถ้าปวดถี่ๆหาหมอนะค่ะ