สอบถามหน่อยค่ะพอดีปวดท้อง

อายุครรภ์ 33w มีอาการปวดท้องและท้องแข็ง แข็งแบบทั่วท้องน้องตะแคงก็ไม่หายเป็นมาหลายชั่วโมงแล้วต้องไปหาหมอไหมคะ วันนี้วันเสาร์ด้วย หรือต้องรอให้ถึงวันจันทร์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปให้หมอตรวจดูอาการเลยค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ