ตั้งครรภ์ มีอาการเจ็บท้องทุกวันอายุครรภ์ประมาณ8เดือนกว่าค่ะ

อายุครรภ์ 33w4d มีอาการเจ็บท้องทุกวันแต่ไม่มีมูกเลือดแบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ ท้องที่2ค่ะ #ขอคำแนะนำขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บทุกวัน ใช่มั้ยคะ ถ้าไม่ใช่การเจ็บแบบถี่ๆ ก็แสดงว่า เป็นการเจ็บแบบมดลูกหดรัดตัว ค่ะ ท้อง2จะรู้สึกแบบนี้ เป็นอาการ ปกติของคนท้องไตรมาส3 แต่ถ้าคุณแม่ เจ็บถี่ 4-6ครั้งภายใน1 ชม . แบบนั้น แนะนำให้ไปหาหมอด่วนค่ะ

มันคือเจ็บท้องเตือนค่ะ แต่ท่าเมื่อแม่เจ็บท้องทุกๆ5นาที มีท้องปั้น เตรียมของไปโรงบาลเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่