เจ็บท้องน้อย

อายุครรภ์ 33 สัปดาห์ แล้วรู้สึกเจ็บท้องน้อยเหมือนตอนเป็นประจำเดือน เป็นเรื่องปกติไหมคะ อาการเจ็บประมาน 30 วิได้ค่ะ แล้วอาการเจ็บก็จะมาเป็นพักๆ แต่ไม่ได้มาถี่กันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า ลองปรึกษาคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกว่ามีหลายสาเหตุค่ะ 1 ทำงานหนัก 2 เกร็งหน้าท้องนาน 3 ยืนหรือเดินเยอะ 4 ก้มๆเงยๆเยอะ 5 มดลูกบีบตัว แม่บ้านนี้เป็นมาก ทำงานบ้านนิดๆหน่อยก็เป็นแล้ว