เส้นกลางท้อง

อายุครรภ์ 32 week (ท้อง2) แต่เส้นกลางท้องไม่มีเลย แต่(ท้องแรก)มียาวเหนือสะดือ แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราท้องแรก 29วีค เส้นกลางท้องใต้สะดือแค่เข้มขึ้นกว่าก่อนท้อง แต่ไม่ยาวขึ้นมาเหนือสะดือค่ะ

ปกติค่ะ ท้องแรกเรามี ท้องสองไม่มี