อายุครรภ์ 32 W +3 แม่ๆมีอาการเจ็บหน่วงๆกันบ้างมั้ยคะ หรือเป็นเพราะน้องกลับหัว

อายุครรภ์ 32 W +3 แม่ๆมีอาการเจ็บหน่วงๆกันบ้างมั้ยคะ หรือเป็นเพราะน้องกลับหัวหรือป่าว รู้สึกเจ็บหน่วงๆแบบบอกไม่ถูก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเพราะกลับหัวค่ะ