น้ำคร่ำน้อย

อายุครรภ์ 32 +5 หมอบอกน้ำคร่ำน้อย เตรียดมาก หมอบอกให้ดื่มน้ำเยอะ ๆ มีใครเคยเป็นบ้างไหมคะ รบกวนแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ควรดูแลตัวเองยังไง

1 ตอบกลับ

ทำตามหมอบอกก่อนจ้าแม่กินอาหารครบ5หมู่ และพักผ่อนให้เพียงพอ นับลูกดิ้นด้วยนะคะ ว่าน้องมีความผิดปกติไหม ถ้าผิดปกติ รีบไปพบแพทย์งับ สู้ๆ🥰