32 สัปดาห์ แม่ๆ ปวดเมื่อยกันไหมคะ

อายุครรภ์ 32 +1 รู้สึกปวดขา ปวดน่อง ปวดแขนมากเลย เริ่มลุกนั่งลำบาก แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ก็ยังทำงานอยู่ กำหนดคลอด 20 ส.ค

4d ago

ใกล้ๆกันเลยค่ะ บ้านนี้กำหนด 24 สิงหาค่ะ😊

ปวดเหมือนกันค่ะ32+5 ท้องชอบปั้นด้วยแต่ไม่นานก็คลาย

32 w 0 d เป็นเหมือนกันค่ะ จะลุกก้อโอ้ย จะนั่งก้อโอ้ย

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้กำหนด19 สิงหาค่ะ❤️

เป็นค่ะบางทีก้รู้สึกอ่อนแรงไปเอง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตัวนี้32+2ค่ะ

ปวดหง่ามขา2 ข้างมากๆค่ะ🥲