ทีมท้องเล็ก

อายุครรภ์ 31+6 วัดยอดมดลูกได้ 23 ซม.เองค่ะ ท้องเล็กมากกกก ซาวด์ล่าสุดตอน 26+4 น้องน้ำหนักตามเกณฑ์จ้า แต่คนทักเยอะมากว่าท้องแม่บ้านนี้เล็กมาก ทำเรากังวลไปอีก😓😓

2 ตอบกลับ

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์เเล้วเเม่จะกังวลทำไมล่ะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่😊😊

อย่าคิดมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่