น้ำหนักลูกน้อย

อายุครรภ์ 31+2 น้องน้ำหนักแค่1100 เอง ต่ำกว่าเกณฑ์เยอะเลย กินไข่วันละ 5 นมวันละกล่อง กว่าจะคลอด จะถึง 3000 ได้ไหมคะ

14 ตอบกลับ

กินแค่ 1-2 ฟองก้พอค่ะแม่ กินเยอะใปน้องอาจจะแพ้นะค่ะ

ของเรา28วีค น้ำหนักน้อง1158กรัมค่ะ

4y ago

จ้า 🥰

กินไข่เยอะไปค่ะ 1-2 ฟองต่อวัน

กินไข่เยอะน้องจะแพ้ค่ะ