30 สัปดาห์

อายุครรภ์ 30สัปดาห์ น้ำหนักเจ้าตัวเล็กในครรภ์แม่ๆ หนักกันเท่าไหร่คะ บ้านนี้ 1600 หมอบอกน้ำหนักกำลังดีคะ เมื่อ2อาทิตย์ที่แล้วน้ำหนักตัวเล็กไม่ดีเลย หมอเลยให้เพิ่ม เลยขึ้นมาพรวดเลยค่าา

1 ตอบกลับ

กินอาหารเยอะๆนะคะ เน้นหลากหลายค่า