น้ำหนักทารกในครรภ์

อายุครรภ์ 29 สัปดาห์ ลูกน้ำหนัก 1,300 กรัม ถืกว่าน้อยไปไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ติดตามได้ที่ฟีเจอร์ “ ติดตามการตั้งครรภ์” เลยค่ะ มีเกณฑ์บอกนะคะ เลื่อนลงไปนิดนึง