อายุครรภ์ 29 สัปดาห์ นน.น้องแค่ 820 เองค่ะ เครียดมากๆ ค่ะ ควรทำยังไงดีคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็น้ำหนักน้อยค่ะ หมอซาวตอน 28+5 น้ำหนัก 957 หมอบอกต่ำกว่าเกณฑ์ ให้แม่นอนพักอาทิตย์นึงแล้วไปซาวใหม่อีกรอบค่ะ เมื่อต้นเดือนแม่เป็นโควิดด้วยพึ่งหาย กังวลอยู่เหมือนกัน แต่พยายามบำรุงอยู่ค่ะ แม่มีน้ำคร่ำน้อยด้วยค่ะ ?

1y ago

ใช่ค่ะ มีช่วงไม่สบายอยู่ด้วยค่ะ ไม่รู้เกี่ยวไหม