อายุครรภ์ 29 สัปดาห์ นน.น้องแค่ 820 เองค่ะ เครียดมากๆ ค่ะ ควรทำยังไงดีคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่มไข่วันละ 3 ฟอง นมวันละ 2 กล่อง เพิ่มเติมจากอาหารมือปกติค่ะ น้อง 26w หนัก 977 ค่ะ