อายุครรภ์ 29 สัปดาห์ นน.น้องแค่ 820 เองค่ะ เครียดมากๆ ค่ะ ควรทำยังไงดีคะ

9 ตอบกลับ

หมอว่ายังไงมั๊ยค่ะแม่ แม่ลองบำรุงเนื้อนมไข่ผักดูค่ะ×2ไปเลยก้ได้ แม่บ้านนี้ซาวตอน28wน้องหนัก1300g(แม่เป็นเบาหวานแบบคุมอาหารค่ะ)

12mo ago

แม่ทานอาหารประมาณไหนคะ แล้วมีน้ำตาลเกินบ้างมั้ยคะ