มีอาการปวดระหว่างขา ท้องน้อย และจิมิ๊

อายุครรภ์ 29+week มีแม่ๆบ้านไหน มีอาการปวดหว่างขา ท้องน้อย จิมิ เวลาเดิน หรือนอนแล้วขยับตัวบ้างคะ อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไร และต้องหาหมอไหม หรือต้องปฏิบัติอย่างไรให้หายคะ

2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ

1y ago

คุณแม่ได้หาหมอไหมคะ ตอนนี้อาการดีขึ้นไหมคะ