เบื่ออาหาร

อายุครรภ์ 28 week เบื่ออาหารไม่อยากทานอะไรเลยผิดปกติไหมคะแต่น้องดิ้นดีนะคะแม่แค่เบื่ออาหารเบื่อจนทานแค่วันละมื้อสองมื้อ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แล้วแต่ช่วง นี่จะคลอดแล้ว ยังเบื่ออาหารอยู่ แต่ก็ต้องกินค่ะ เพื่อลูกในท้อง 🥰

3y ago

ใช่ค่ะแม่คลอดง่ายๆนะคะสู้ไปด้วยกัน🥰