น้ำนมแม่มาเร็วไปเสี่ยงอะไรบ้าง

อายุครรภ์ 27w4d แม่ๆว่าน้ำนมมาเร็วไปไหม เสี่ยงอะไรบ้างไหมค่ะ เช่นจะคลอดก่อนกำหนดไหม#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าไปสัมผัส หรือ บีบนะค่ะ สามารถเกิดขึ้นได้กับคนท้องค่ะ ที่น้ำนมมาเร็ว