แม่ๆมีอาการนอนไม่หลับบ้างไม๊คะ

อายุครรภ์ 27 สัปดาห์ นอนไม่ค่อยหลับมา2 3 วันแล้วค่ะ ไม่ได้ปวดเมื่อยอะไรมากมายนะคะ แต่มันไม่หลับ แม่ๆท่านไหนเป็นหรือมีเคล็ดลับที่ช่วยให้นอนหลับดีขึ้น แนะนำด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เปิดเพลงกล่อมเด็กฟังคะผ่อนคลาย

5y ago

ขอบคุณค่า 😊