ความดันสูงทำไงดี?

อายุครรภ์ 27 week ค่ะ ทุกครั้งที่คุณหมอนัด ก็วัดความดันปกติดี แต่รอบนี้ความดันสูง160-170เลยค่ะ(คุณหมอบอกว่าถ้าความดันยังสูงอยู่แบบนี้ อาจจะต้องมาคุยกันว่าจะเอาน้องออกมั้ย เพราะแม่เสี่ยงช็อกได้) แบบนี้หมายความว่าไงคะ? แล้วจะเป็นอะไรมั้ยคะ เครียดมากกังวลมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อนวัดความดัน แม่ต้องนั่งพักให้นานๆเลยค่ะ มีแม่คนนึงความดันตั้ง200หมอยังไม่เอาออกเลยค่ะ แต่ต้องอยู่ในความดูแลของหมอ