ทานอะไรเพิ่มน้ำนักน้องดีคะ

อายุครรภ์ 27+6 แล้วน้องน้ำหนักแค่ 805 กรัมเองค่ะทานอะไรบำรุงน้องดีคะ

7 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนหนักๆไปเลยเเม่ หมู ไก่ ไข่ ปลา นม นมก็กินให้หลากหลายไม่ต้องเน้นว่าเป็นนมสำหรับคนท้อง บ้านนี่กินหลากหลายมาก นมหมี น้ำเต้าหู้ นมดีน่างาดำ นมจืดต่างๆ ผักผลไม้ก็ต้องกินด้วยนะมีประโยชน์กับน้องจะได้ถ่ายง่ายด้วย

ไข่ต้มวันละ 2 ฟอง นมกินทุกวันนะคะ วันละแก้วก็ได้ค่ะ กินผลไม้เยอะๆ ค่ะ ของเรา 27+1w น้องหนัก 979 กรัมค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

แนะนำไข่ต้มผักผลไม้น้ำมะพร้าวคะช่วยได้เยอะคะ.

ปลาก็กินได้ค่ะมีโปรตีเหมือนกันค่ะ

ไข่ นม กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ค่ะ

ไข่ต้ม นมถั่วเหลืองช่วยได้ค่ะ