น้ำหนักตามเกณฑ์

อายุครรภ์ 26w + 3 days ท้องแรก ลูกหนัก 1,118 กรัม ถือว่าตามเกณฑ์ไหมคะ ตอนไปซาวด์คุณหมอเห็นน้ำหนักแล้วร้องอุ้ย! แต่ก็บอกว่าปกติดี สงสัยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราใช้ตัวนี้เทียบค่ะ แต่จริง ๆ เอาตามที่คุณหมอบอก ดีที่สุดค่ะ อย่างของเรา 29 วีค 1,500 หมอบอกว่า ถือว่าประมาณ 70% ของเกณฑ์แล้ว แต่ยังพอรับได้ แต่อยากให้เราคุมอาหารมากกว่านี้ ลดน้ำตาล ไม่งั้นตอนซาวด์ครั้งหน้า คุณแม่ลองดูน้ำหนักลูกอีกครั้งนะคะ แล้วถ้าสงสัยก็ถามคุณหมอไปเลยค่ะ

😊