มีอาการเจ็บมดลูก

อายุครรภ์ 26+5 วิค มีอาการเจ็บมดลูก เหมือนมดลูกบีบ เจ็บแบบตึงๆ เหมือนตอนเป็นประจำเดือน จะเป็นอันตรายอะไรไม๊คะ

2 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้ 2-3 วัน ปวดท้องน้อยด้านขวามากค่ะ รู้สึกหน่วงๆ พอวันนี้ 25 สัปดาห์ไปซาว คุณหมอบอก หัวน้องอยู่ตรงที่เราเจ็บเลยค่ะ ทับกระเพาะปัสสาวะอยู่ ทำให้ปวดฉี่บ่อย เพราะโดนทับไปครึ่งนึงเลยค่ะ เวลาไปพบหมอ ลองถามหมอว่า หัวลูกอยู่ตรงไหน นะคะ อาจจะเจ็บเพราะสาเหตุเดียวกัน

2y ago

ใช่คะ ปวดแบบหน่วงๆ และปวดฉี่บ่อย

เราเจ็บเหมือนเจ็บประจำเดือนแต่ไม่ถี่ มันอาจจะเตือนเราอยู่ก็ได้ค่ะ