อายุครรภ์ 25week.ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น

อายุครรภ์ 25week.ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ ก่อนท้องแม่ค่อนข้างอ้วน สาเหตุที่ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเป็นเพราะผนังท้องหนาไหมค่ะ แม่ๆที่เป็นสาวอวบเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดชัดๆตอนกี่เดือนค่ะ แม่รู้สึกกังวล ท้องแรกด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อายุครรภ์ 25week.ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น
1 ตอบกลับ

หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แม่กังวลใจมาก