ฉีดวัคฉีดโควิดสำหรับคุณแม่

อายุครรภ์ 24 สัปดาห์ หลังจากเมื่อวานฉีดวัคซีน อาการหลังฉีด ปกติดีทุกอย่าง ก่อนฉีดก็มีแอบกังวลนิดหน่อย เพราะมีโรคประจำตัวและตั้งครรภ์อยู่ด้วย 🌈ไม่มีไข้สักนิดเลย หรือท้องเสีย 🌈ไม่ปวดบริเวณที่ฉีดด้วย คือว่าโชคดีมากๆ อยากแนะนำคุณแม่ที่ตั้งครรภ์มากๆ ว่าฉีดเถอะ ถ้าติดคนที่ตั้งครรภ์ไม่สามารถกินยาแบบคนปกติที่กินได้ นอกจากพาราเท่านั้น **ก่อนฉีดอย่าลืมไหว้พระก่อนออกจากบ้าน** 😇

ฉีดวัคฉีดโควิดสำหรับคุณแม่
1 ตอบกลับ

ได้ฉีดวัคซีนตัวไหนอ่ะคะ