อยากทราบประการณ์ น้ำคร่ำค่อนข้างเยอะ

อายุครรภ์ 24 วีค ซาวน์คุณหมอแจ้งน้ำคร่ำค่อนข้างเยอะ ตรวจเบาหวานไม่เป็น อยากทราบแม่ๆท่านใดเคยเจอปัญหานี้ ลูกออกมาปกติไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ น้ำคร่ำเยอะแต่ไม่เป็นเบาหวาน กลับมาพยายามเลี่ยงของหวานๆ ลดปริมาณน้ำตาลลง กินจืดๆ นัดครั้งต่อมาน้ำคร่ำก็ลดลงค่ะ

3y ago

น้ำคร่ำเยอะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ