23วีค น้ำหนักลูกน้อย

อายุครรภ์ 23 +2 ไปซาวมาน้ำหนักลูก 659 กรัม หมอบอกน้องน้ำหนักน้อย มีวิธีเพิ่มน้ำหนักให้ลงลูกยังไงบ้างคะ ส่วนแม่ขึ้นมา 12 โลแล้ว 😂😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

4 ตอบกลับ

ในยูทูปมีอาหารที่แม่กินและถึงลูกนะคะ พวกนม โปรตีน วิตามิน กินให้ครบ 5 หมู่ด้วยค่า

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ตามตารางก้อไม่น้อยนะคะ

23 wk 659 gm ก็ไม่น้อยนะคะ 🤔

3y ago

หมอบอกแบบนั้นค่ะแม่ นี่ใจแป้วเลย กลัวลูก นน ต่ำกว่าเกณฑ์