น้ำตาลเกินตอนท้องทำยังไงดีคะ

อายุครรภ์ 22 วีคกว่าๆ เสี่ยงเบาหวานหมอให้มาตรวจน้ำตาล ห้ามเกิน 140 ผลตรวจ 143 หมอให้ไปตรวจใหม่ 100กรัม เครียดมากเลยกลัวเป็นเบาหวาน😭

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็น้ำตาลเกินคะ 182 หมอให้ไปเจาะเลือดตรวจใหม่วันที่4/12/63เจาะ4รอบ...ตอนนี้ก็เลยลองสั่งจมูกข้าวกล้องงอกไรซ์เบอร์รี่มากินรอลุ้นอยู่เหมือนกันคะว่าจะผ่านไหมสู้ๆนะคะ