ตั้งครรภ์

อายุครรภ์. 22 วีค ท้องแข็งไม่กี่วิก็หาย แบบนี้ เรียกว่าลูกโก่งตัว หรือเรียกว่าท้องแข็งค่ะ อันตรายไหม

ตั้งครรภ์
20 ตอบกลับ

มดลูกลอยตัวรึป่าวค่ะแม่ นอนตะแคงนะคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบทุกท่านเลยค่ะแม่ๆ

แม่เปลี่ยนท่านอนตะแคงจะดีขึ้นค่ะ

นอนตะแคงดีสุดนะ ซ้ายขวาสลับกันไป

ต้องนอนตะแคงแล้วจะไม่เป็นค่ะ

เป็นบ่อยมากคะ ตอนเกร็งๆ ^^ 😂

มดลูกลอยตัว อย่านอนหงาย

แม่อย่านอนหงายมากสิคะ

เรียกว่า มดลูก​ลอยค่ะ

โก่งตัวค่ะ