อายุครรภ์9วีค2วันมีมูกป่นเลือดออก อันตรายไหมค่ะ

อันตรายไหม

2 ตอบกลับ

การมีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ ถือว่าต้องระวังและควรหาหมอทันทีค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

2y ago

เป็นมูกผสมเลือดค่ะ แต่ตอนนี้ไม่มีแล้วมาแค่เมื่อวาน