กินโกโก้หวานน้อยทุกวันจะเป็นอะไรมั้ยคะ

12 ตอบกลับ

ระวังเรื่องน้ำตาลสูงค่ะ เมื่อก่อนเรากินน้ำปั่นทุกวัน หวานน้อยน้ำตาลยังสูงค่ะ ช่วงนี้เลยงดๆ ห่างๆค่ะ 1สัปดาห์จะกินอยู่2วัน หักดิบไม่ได้เลยจริงๆค่ะบ้านนี้ 😂

บ้านนี้ทานโกโก้ปั่นทุกวันตั้งแต่ท้องจนคลอดเลยค่ะ แต่แม่ไม่เสี่ยงเบาหวาน น้ำตาลไม่สูงนะคะ อาจจะขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วย

เสี่ยงเบาหวานค่ะ น้ำตาลเยอะ บ้านนี้ก็กิน แต่พยายามกินให้น้อย เรา 2-3วัน กินครั้ง ชอบกินมากเหมือนกัน

กินพอหายอยากได้ค่ะแม่ นานๆๆๆกินทีดีกว่า ถ้ากินทุกวันนระวังเรื่องน้ำตาลจร้า

บ้านนี้อาทิตย์หนึ่งต้องได้กินชาไทยอย่างน้อยอาทิตย์ล่ะ2แก้วค่ะ พอหายอยาก😆🤣

บ้านนี้ติดกาเเฟจ้ากินทุกวันตั้งเเต่ยังไม่ท้องจนจะคลอดเเล้ว

บ้านนี้ชาเขียวทุกวันแต่ตรวจเบาหวานแล้วน้ำตาลก็ปกติค่ะ

โกโก้ตอนท้องทานได้ค่ะ แต่หลังคลอดให้นมงดนะคะ

ชอบกินเหมือนกันเลยค่ะ วันล่ะแก้ว

เบาหวาน เสี่ยงต่อการทารกในครรภ์