ปวดท้องหลังกินข้าวปกติมั้ยคะ

อายุครรภ์ 22+6 ปวดท้องหลังกินข้าวกินน้ำ ปวดแบบจี๊ดบนสะดือ ปวดสักพักก็หาย พอกินน้ำหรือกินข้าวอีกก็เป็นอีก อาเจียนทุกครั้งที่เป็น เหมือนมีอะไรมาจุกที่คอ คือเป็นปกติมั้ยคะ หรือว่าควรไปหาหมอเลย

1 ตอบกลับ

ลองกาวิสคอนค่ะ