มีตกขาว แก้ยังไง

อายุครรภ์ 21สัปหาด์ มีตกขาวสีเขียวมามาก คันนิดหน่อย มีกลิ่นคาว เกิดจากอะไร แก้ยังไงได้บ้าง

4 ตอบกลับ

ไปหาหมอ หมอจะไห้ยามาสอดค่ะ ได้มาเหมือนกัน เป็นๆหายๆ บ้านนี้งดพสพ นะคะ แต่ก้อไม่หาย

ถ้าปัสสาวะแสบขัดต้องรีบหาหมอนะคะ แค่เราแค่คันเราก็ไปหาละค่ะ

ติดเชื่อแบคทีเรียค่ะ.. ไปหาหมอรับยามาทาน

แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ