ท้องเล็กมาก อายุครรภ์ 21week

อายุครรภ์ 21 week แต่ท้องเล็กมากค่ะ เหมือนเพิ่งทานข้าวเสร็จ แบบนี้ลูกตัวเล็กไหมคะ

ท้องเล็กมาก อายุครรภ์ 21week
1 ตอบกลับ

ลักษณะของท้องไม่สามารถบอกความเล็กใหญ่ได้คะ 21วีค ท้องประมาทนี้ถือว่าไม่เล็กคะ ท้องออกเริ่มใหญ่ เด็ก21วีค แค่3ขีดหรือเท่าส้มลูกหนึ่งคะ