อายุครรภ์ 5 เดือนแต่ดิ้นต่ำ

อายุครรภ์ 21 week กว่าแล้วคะ ท้องโตแค่ช่วงล่างตรงท้องน้อย น้องดิ้นเก่งมากคะ แต่ก็ดิ้นต่ำมากๆ เวลาปัสสาวะบางครั้งหน่วงจนปวด /คุณแม่มีภาวะรกเกาะต่ำคะ/ แบบนี้คืออันตรายใมคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีภาวะรกเกาะต่ำแต่ดิ้นต่ำมากเหมือนกันค่ะทำเอาไม่อยากเดินเลย