แม่ๆมีวิธีจัดการเรื่องอาการคันท้องอย่างไร?

อายุครรภ์ 21 w เริ่มคันหน้าท้องมีแม่ๆคนไหนมีวิธีไหนจัดการบ้างคะ ทางนี้ไม่กล้าเกาเลยกลัวท้องจะแตกลายค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ชโลมครีมไปเยอะๆ เลยแม่ ของเราตอนแรกไม่แตกเลย แต่ก่อนคลอด อาทิตย์นึง แตกจ้า ??