อาการปวดหน่วงท้อง เวลายืนหรือเดิน

อายุครรภ์ 20 สัปดาห์กว่า (ท้องแรก) มีอาการปวดหน่วงๆท้อง จะเป็นเวลายืนหรือเดินค่ะ แต่พอนอนจะหาย แบบนี้เป็นอาการปกติของคนท้องหรือเปล่าค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ปวดหน่วงไม่ดีค่ะ เสี่ยงหลุด แม่อย่าเดินหรือยืนเยอะค่ะ เน้นนอนพักผ่อนค่ะ

บ้านนี้เดินไกลหน่อย จะหน่วงท้อง เลยพยามไม่เดินเดินไกลค่ะ