ลูกตอดบ้าง ไม่ตอดบ้าง

อายุครรภ์ 20 สัปดาห์ ลูกเริ่มตอดแล้ว บางวันตอดน้อย บางวันก็แทบไม่รู้สึกเลย แบบนี้ปกติมั้ยคะ รู้สึกกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ28วีค

4y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกรู้สึกกังวลมากค่ะ คิดว่าหลังจากตอดครั้งแรกแล้ว จะตอดเรื่อยๆ