ผื่นแดงๆ

อายุครรภ์ 20 สัปดาห์ มีผื่นแดงๆขึ้นบริเวณหน้าอก คันมากด้วยค่ะ เป็นมาประมาณ 1 สัปดาห์แล้ว อันตรายมั้ยคะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ ต้องไปหาหมอที่เราฝากครรภ์มั้ย???

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ​ บ้านนี้ใช้คาลามายด์​ทาค่ะ​ อิอิ

5y ago

ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ หยุดใช้ครีมที่เคยใช้ เปลี่ยนมาทาน้ำมันมะพร้าวแทนค่ะ อาการคันหาย ผื่นก็เริ่มหายแล้วค่ะ