ปวดท้องน้อยทางซ้าย

อายุครรภ์ 18 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องน้อยทางด้านซ้าย ปวดมากตอนนอนก็ยังรู้สึกปวด แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ แบบนี้ควรไปหาหมอไหม เพื่อนบอกแค่มดลูกขยาย แต่อาการเจ็บ เจ็บจนขยับตัวก็ไม่ได้ กินยาพาราได้ไหมคะ 🙏 #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

นอนตะแคงสลับซ้ายขวาดูค่ะ อย่านอนหงายให้นอนตะแคง ถ้าปวดมากหากระเป๋าน้ำร้อนประคบได้ค่ะ ยาพาราเซตามอลกินได้ค่ะ ถ้าปวดมากกลัวเป็นอันตรายหาหมอดีกว่าค่ะ