แม่ๆรู้สึกลูกดิ้นตอนกี่วีคกันคะ

อายุครรภ์ 18 วีค 3 วัน แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ แม่ๆ รู้สึกว่าลูกดิ้นกันตอนกี่วีคคะ ท้องแรกค่ะ

8 ตอบกลับ

รู้สึกตอด ตอน 15 วีค ค่ะ 17 รู้สึกว่าดิ้นแล้วค้าตอนนี้ 18 ดิ้นแรงขึ้นแล้วค่ะ ท้องแรก

17+3วีค ลูกสึกแล้วค่ะตอนกินข้าวอิ่มเอามือกุมท้องน้อยไว้ดิ้นแตะมือค่ะ

บ้านนี้น้องตอดตอน14วีค ดิ้นตอน17 วีค ท้องเเรกจ้า

15วีคก็รู้สึกดุ๊ดดิ๊กแล้วนะค่ะ​ ท้อง2จ้า

15วีครู้สึกว่าน้องตอดจ้าท้องแรก

16วีคเริ่มรู้สึกว่าน้องตอดค่ะ

16วีค เริ่มรู้สึกละค่ะ ปล.ท้อง2

17วีคคะ