เสียวหัวเข่า

อายุครรภ์ 18 week คะ น้ำหนักขึ้น 3 กิโล คุณแม่ท่านไหนมีอาการเสียวหัวเข่าเวลาขึ้นลงบันไดบ้างไหมคะ ขอวิธีบรรเทาหรือแก้ไขหน่อยคะ #ท้องแรก #ขอบคุณคำตอบคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ทำที่นอนชั้นล่างนะคะเพื่อความสะดวกและความปลอดภัยค่ะแล้วลองไปปรึกษากับคุณหมอรึยังคะ

4y ago

อาการ เพิ่งจะ เป็นมาได้ 2-3 วัน คุณหมอให้ แคลเซียม มาทานอยู่ คะ 😂😂