ตรวจดาวซินโดรมกับโรงพยาบาลรัฐ

อายุครรภ์ 17 w เสียตังค์ไหมครับ ฝากกับคลินิก แต่คุณแม่มีสิทธิ 30 บัตรทอง คุณหมอแนะนำให้ไปตรวจที่ รพ. วันที่ 19 ตรวจดาวซินโดรม วันที่ 20 คุณหมอที่คลินิกนัดดูเพศลูก วันที่ 21 ทางโรงพยาบาลนัดให้ไปฟังผลเลือดของพ่อและแม่เกี่ยวกับ ภาหะทารัสซีเมียรุนแรงทั้งพ่อและแม่ ใจไม่ดีเลย ยังไงขอกำลังใจด้วยนะครับ คุณแม่ ท้องแข็งบ่อยมาก เดียวก็เป็นเดียวหาย ผมใจคอไม่ดีเลย ท้องแรกลูกคนแรกด้วย

2 ตอบกลับ

ไม่เสียค่ะ